Friday, December 12, 2014

ผักกรีนโอ๊ค ลักษณะเป็นผักใบเขียวที่นิยมนำมาทำสลัดผัก นิยมปลูกแบบผักไฮรโดรโปนิกส์ (ไฮโดรโพนิกส์)นิยมทานสด, นำไปตกแต่งจาน หรือนำไปแนมกับอาหารต่างๆได้การปลุกผักกรีนโอ๊คแบบผักไฮรโดรโปนิกส์ (ไฮโดรโพนิกส์, ปลูกแบบไร้ดิน)ใช้ระยะเวลาในการเก็บเกี่ยวประมาณ 40 วัน
สูตรอาหารที่ใช้ผักกรีนโอ๊ค เช่น สลักผัก, เมี่ยงเป็ด, พล่าปลาแซลม่อน, ผักสลัดราดน้ำสลัดแบบข้น
For more information please contact:
บริษัท พิกุลออร์แกนิกไรซ์ จำกัด
Pikul Organic Rice Co., Ltd
5/340 Soi MooBaan Western Railway,Huahin, Prachubkirikhan 77110
Tel. 084-770-1176, 093-959-3447
E-mail: pikulorganicshop@gmail.com




No comments:

Post a Comment